review rượu Nikka Whisky Samurai Nhật Bản

Rượu  được xem là món quà tặng được nhiều người sử dụng .bạn có thể sử dụng nó cho người thân và đối tác, cấp trên nhân mỗi dịp Tết đến hoặc các ngày lễ lớn hàng năm. Món quà thể hiện sự tri ân,tôn trọng, quan tâm và tình cảm của người tặng, đặc biệt qua đó chúng ta có thể gửi gắm những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất!.đó là sự kết hợp cho giữa tấm lòng mang đến  những lời chúc may mắn đối với người nhận.vì thế ngày nay thị trường rượu rất đa dạng và phổ biến ở nhiều nơi nó được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau.Tuy nhiên gần đây một loại rượu được mọi người chú ý nhất đó là Rượu Nikka Whisky Samurai Nhật Bản mang phong cách đậm chất từ xứ sở mang tên  loài hoa anh đào. Sản phẩm là Món quà tặng vô cùng hữu ích và sang trọng mà bạn nên chon.

Giới thiệu sơ lược sự ra đời của sản phẩm rượu Rượu Nikka Whisky Samurai Nhật Bản :

Bước ngoặc đàu tiên Năm 1918, Taketsuru Masataka, ông chủ của Rượu whisky Nikka- người Nhật đầu tiên , bắt đầu một chuyến du hành tới miền đát xa xôi Scotland để  học về cách làm rượu whisky.từ những kiến thức đã học về hóa học thì ông học thêm cách chưng cất rượu đến cách pha rượu .nhờ bàn tay khéo léo ông đã dần nổi tiếng về cách pha chế rượu.Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.sau khi trở về ông quyết định mở một công ty riên để nghiên cứu về rượu.tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này cũng chính là thời điểm ra loại rượu siêu phẩm này.

Đánh giá  về rượu Rượu Nikka Whisky Samurai Nhật Bản –quà tặng của sự sang trọng .

Bên ngoài:

  • Với Dung tích 750ml, nồng độ 43%. ngay từ kiểu dáng bên ngoài chúng ta thấy phần nào của sự sang trọng. Rượu nikka Samurai Nhật mang hình dáng một võ sĩ Samurai,biểu tượng cho tinh thần võ sĩ đạo kiên cường bất khuất của người Nhật.Samurai trong tiếng nhật là người phục vụ cho lãnh chúa,lớp người luôn đề cao lòng danh dự và  trung thành tuyệt đối đến với chủ nhân đến cả khi chết.Dòng rượu samurainày khi ra thị trường đã rất được sự ủng hộ của người dân Nhật bởi không chỉ là dòng whisky riêng của Nhật mà nó còn là biểu tượng của con người Nhật nữa.được người Việt và thế giới  hay dùng làm quà biếu cho bạn bè , người thân và các đối tác tin cậy thể hiện sự mạnh mẽ , tôn trọng không khuất phục trước khó khăn của người Chiến sỹ Samurai nhật bản.

Bên trong:

Rượu nikka whisky là sự kết hợp hài hòa từ thiên nhiên  từ  ngũ cốc và mạch nha,màu vàng trong.Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Nhật Bản,  Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được hương thơm của hoa quả và hương vị từ vỏ cam, mơ rừng, quả sồi đang chín, caramel trái cây tạo nên một sự  hỗn hợp hảo hạng.chảy xuống từ miệng vào cổ họng là cảm giác mùi vị trái cây ấm áp .hãy cảm nhận siêu phẩm này bạn nhé.Đặc điểm nổi bật của các loại whisky đun bằng than thường có hương thơm hơn, dịu hơn. Cấu trúc mêm hơn so với whisky Scotland. Ở nhà máy chưng cất rượu Nikka Yoichi thì các bình rượu cổ điển hiện vẫn còn được đun bằng than đá. Nhằm cho bốc hơi và đây là yếu tốt giúp hương vị được đậm đà hơn.

hãy cảm nhận siêu phẩm này bạn nhé
từ khóa:

rượu nikka whisky nhật bản giá tốt

Rượu nikka whisky chính hãn

điểm bán Rượu nikka whisky

 

 

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: