Những kiểu tóc ngang vai hót nhất năm 2018

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đã không còn xa lạ với các cô gái trẻ trung, xinh đẹp nữa. Nó đã xuất hiện từ lâu nhưng không hề lỗi mốt mà nó vẫn luôn hót trong mọi thời điểm. Tùy vào từng khuôn mặt mà chúng ta có thể chọn cho mình những kiểu tóc ngang vai khác nhau cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu tóc ngang vai được nhiều người ưa thích trong năm 2018 này nhé.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt và phong cách của một người, để tạo được một kiểu tóc ưng ý không ít bạn đã phải thử rất nhiều lần với nhiều kiểu tóc khác nhau để có thể chọn cho mình một mái tóc hợp nhất.

Nếu bạn gái có khuôn mặt trái xoan xinh xắn thì bạn không cần phải lo lắng nhiều bởi vì khuôn mặt này có thể phù hợp với rất nhiều kiểu tóc. Nhưng một gợi ý cho bạn là nên thử kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ này nhé. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn hình ảnh một cô gái đầy cá tính, mạnh mẽ, một chút hài hước và tinh nghịch. Cô nàng năng động này sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ nếu xuất hiện ở một đám đông.

Nếu bạn không muốn thể hiện sự cá tính nhưng vẫn thích kiểu tóc xoăn này thì bạn nên kết hợp với kiểu để mái chéo, một chút dịu dàng sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Các bạn hãy thử xem nhé.

Tóc ngang vai uốn cụp

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp này rất lợi hại bởi nó che được nhiểu khuyết điểm cho các bạn có gương mặt quá béo hay gương mặt vuông góc cạnh. Một mái tóc uốn cụp nếu bạn không để mái hoặc mái bằng thì nó sẽ thể hiện được sự tự tin, cá tính của mình, nhưng chỉ cần bạn thay đổi một chút là với tóc mái lệch thì lại mang đến cho bạn một sự dịu dàng, đáng yêu. Nếu bạn có gương mặt hơi béo hay vuông góc cạnh thì hãy thử kiểu tóc này ngay bạn nhé.

Tóc ngang vai thẳng theo kiểu truyền thống

Nghĩ đến hình ảnh một cô gái có mái tóc thẳng thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến tính cách của cô gái đó, mạnh mẽ, cá tính, thậm chí có một chút lạnh lùng. Phải những cô gái có cá tính mạnh mới lựa chọn để kiểu tóc truyền thống này. Nhưng với độ dài hơn của mái tóc có thể để đến ngang lưng thì lại là một chuyện khác. Cùng một kiểu tóc nhưng độ dài của mái tóc mới quyết định được cái nhìn nó theo chiều hướng như thế nào đấy các bạn ạ. Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan, một khuôn mặt ưa nhìn thì hãy thử kiểu tóc này để thể hiện sự cá tính mạnh mẽ của mình nhé.

Nếu bạn đang muốn thay đổi hình ảnh của mình thì hãy thử ngay những kiểu tóc ngang vai mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây nhé. Tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mái tóc mới của mình.

Xem chi tiết tại https://suckhoetv.com/lam-dep/toc-dep/kieu-toc-ngan-ngang-vai

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: