Mẹo trang điểm cho đôi mắt to, tròn , gợi cảm nhất

Trang điểm mắt được xem là phần chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình trang điểm đặc biệt đối với các nàng mới tập tò vào  nghề,, đâu là bí quyết để có thể sở hữu một đôi mắt to tròn , đen láy luôn giúp bạn ghi điểm,quyến rũ,  sắc sảo hơn trong mắt đối phương. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhé.

Sử dụng phấn mắt màu trắng

Việc áp dụng công thức sử dụng phấn mắt màu trắng tạo nên cảm giác mắt bạn to và sáng hơn.

Cách làm chấm một chút phấn mắt màu trắng thoa đều vào phần hốc mắt , nên nhớ sử dụng vừa phải để không gây hiện tượng nhợt nhạt cho cả khuôn mặt bạn nhé.

Nên áp dụng cách kẻ mắt đậm.

Với nét kẻ viền mắt  hơi đậm, gây nên cảm giác mắt bạn sẽ sâu hơn, đen hơn và to hơn,

Bí quyết cho bạn chính là nên áp dụng chì mắt hoặc kẻ mắt dạng nước, hạn chế tình trạng kẻ cả mắt nhé như thế sẽ gây bạn già đi rất nhiều đó nhé.

Sử dụng Chì highlight

 

Đây là bước rất ít bạn áp dụng , công dụng của việc sử dụng Chì highlight rất hiệu quả đó nhé. Mắt bạn thêm lấp lánh, cảm giác mắt to rất nhiều đó nhé.

Học cách vẽ lông mày

Việc vẽ lông mày luôn là khiến bạn rất quan tâm, do đó nên chọn chì kẻ lông màu trùng với màu tóc của bạn, dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn, hạn chế các màu lông mày quá tối sẽ gây phản tác dụng đó nhé.

Bấm mi cong

Việc sở hữu một đôi mắt khi trang điểm trở nên to tròn bạn nên uốn mi  từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và không bị gãy mi.khiến đôi mắt bạn to thêm.

Nên Chải mascara

Công việc chải  mascara là công việc sau cùng tạo  thêm sự sắc sảo và to hơn đôi mắt.

Do đó để áp dụng bước này một cách thành công nên chải từ dưới lên trên theo đường mi cong vừa uốn.

Việc áp dụng đúng các quá trình trên một đôi mắt to , tròn , gợi cảm kết hợp thêm các bước trang điểm cho khuôn mặt , và một bộ trang phục ưng ý sẽ làm bạn thật sự nổi bật nhất trong mắt mọi người . Chúc các bạn thành công với các phương pháp trên nhé.

xem thêm :mẹo trang điểm cho mùa hè đầy nắng 

Từ khóa:

Mẹo trang điểm cho đôi mắt to, tròn , gợi cảm nhất

Áp dụng các bước trang điểm để đôi mắt đẹp , to tròn hơn

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: