điểm bán hồng sâm baby sanga uy tín ở hồ chí minh

Từ ngàn đời nay hồng xâm được xem như là một thần dược quý giá được mọi người sử dụng để bòi bổ sức khỏe,tăng sức đề kháng chúng ta có thề sử dụng mọi lứa tuổi đặc biệt những người có thể trạng yếu. chính nhờ những công dụng tuyệt vời như vậy mà thương hiệu SANGA –hàn quốc đã cho ra đời sản phẩm Hồng Sâm Baby Sanga dành cho trẻ em. Các mẹ nào có con còi cọc biếng ăn hay đau bệnh thì nên lựa chọn sản phẩm này nhé .

Tại sao nên sử dụng hồng sâm cho trẻ :

-biếng ăn, hấp thu kém, hoặc dễ mắc các bệnh về tiêu hóa đây là những dấu hiệu phổ biếng của nhiều trẻ hiện nay chính những yếu tố này làm cho cơ thể trẻ không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng ,thiếu chất,

– các yếu tố về môi trường ,thay đổi khí hậu đột ngột  trẻ nhỏ đặc biệt những trẻ sinh non khả năng sức đề kháng yếu chưa hoàn thiệndễ mắc một số bệnh thường gặp như cảm cúm, ho, các bệnh ngoài da, các bệnh về tiêu hóa,….

-ngoài những thức ăn hằng ngày không cung cấp đày đủ dưỡng chất , đặc biệt  những trẻ đang trong độ tuổi phát triển về xương khớp hay các cơ quan khác.

Lợi ích của việc sử dụng Hồng Sâm Baby Sanga :

Sản phẩm Hồng Sâm Baby Sanga bao gồm 30 gói dễ dàng vô cùng tiện lợi trong việc sử dụng mẹ và bé.

-sản phẩm được chiết  xuất từ thiên nhiên hồng sâm 6 năm  tuổi chiếm 54% rấtt an toàn .bênh cạnh đó là sự kết hợp quế, mật ong, canxi, các loại vitamin và khoáng chất khác…nên các mẹ hoàn toàn an tâm về chất lượng của nó nhé.

-phòng chống bệnh vặt: cảm cúm, ho, sổ mũi, đầy hơi khó tiêu,…nếu có bệnh thì cũng nhanh chóng khỏe mạnh lại. giúp tăng cường miễn dịch cho bé, chống lại những thương tổn gây ra từ môi trường bên ngoài và bên trong cơ thể.

-Kích thích tiêu hóa: các chiết xuất hoa quả giàu enzyme thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn được tốt nhất, giúp cho bé ăn uống ngon miệng hơn.

-giúp cho bé ăn uống ngon miệng tiêu hóa thức ăn tốt hơn cung cấp một nguồn năng lượng để trẻ hoạt động cả ngày. và khả năng nhớ trong học tập .Cải thiện tình trạng còi xương, chậm phát triển, suy dinh dưỡng

-tăng khả năng nhớ ,phát triển trí não ,giảm mỏi mệt và căng thẳng trong học tập cho con bạn .

Trong hồng sâm còn có Hoạt chất saponin giúp thanh lọc gan,nóng trong ,táo bón, phòng ngừa dị ứng,.giúp da dẻ trẻ hồng hào .

Hướng dẫn sử dụng Hồng Sâm Baby Sanga cho bé:

Sản phẩm rất an toàn và hiệu quả cho mọi lứa tuổi đặc biệt là những trẻ biếng ăn, xanh xao ,thể trạng kém trước sự thay đổi của môi trường hoặc trẻ trong độ tuổi phát triển vì thế mà liều dùng tùy thuộc vào từng độ tuổi mà mẹ nên chú ý nhé

  • Đối với trẻ 2 – 3 tuổi: Ngày uống 1 gói, 3-4 gói /tuần.buổi sáng sau ăn 1 giờ
  • trẻ từ 4 -5 tuổi: sản phẩm dạng lỏng nên mỗi buổi sáng uống sau ăn 1 giờ, dùng hàng ngày.
  • trẻ từ 5 tuổi trở lên: mỗi ngày uống 1-2 gói/ lần, buổi sáng sau ăn 1 giờ, dùng hàng ngày.
  • Sản phẩm không có bất kì tác dụng phụ nào
  • Lưu ý: Không cho trẻ uống hồng sâm baby vào buổi chiều/ tối, vì dưỡng chất nhiều làm tinh thần phấn chấn sẽ hiếu động gây mất ngủ, nằm mộng, quấy khóc.

Đánh giá sản phẩm sau khi sử dụng:

Mẹ bé nhi nhi: thời tiết thay đổi liên tục làm con tôi hay đau các bệnh vặt như  ho ,sổ mũi ,cảm cúm mỗi tháng đều đi bác sĩ 2 lần. thuốc uống nhiều nên bé bị táo bón nên mình lo lắm được bà chị cơ quan chỉ mua sử dụng sản phẩm hồng sâm baby hàn quốc nên mình mua sử dụng thấy tình trạng bé cải thiện rõ rệt,con ăn cơm nhiều hơn ,ngủ tốt nên mình rất vui .

Mẹ bin (ho chí minh):con tôi đẻ non tháng nên sức đề kháng bé yếu hơn mỗi đúa trẻ khác, với lại bé biếng ăn, tiêu hóa lai kém tôi sử dụng nhiều thuốc rồi mà không cải thiện được ,sau đó tôi được biết sản phẩm hồng sâm baby hàn quốc này trên mạng được nhiều người đánh giá tốt  nên đã mua về cho bé sử dụng.sau khi dùng được 2 hộp bé mình tốt lên trông thấy ,con ăn được hơn tiêu hóa tốt,da dẻ hồng hào .sản phẩm tốt lắm.mấy mẹ nên mua nhé.

từ khóa:

hồng sâm baby sanga  tốt

điểm bán hồng sâm baby sanga uy tín

hồng sâm baby sanga hàn quốc

hồng sâm baby sanga chất lượng

 

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: